FLC Quang Binh Beach And Golf Resort Thịnh Tiến Land

FLC Quảng Bình là dự án tiên phong trong xu hướng xây dựng dự án flc quảng bình Resort ven biển kết hợp yếu tố sinh thái. Hơn 1000 căn biệt thự, hơn 600 phòng khách sạn, TT hội nghị nước ngoài 1.500 Chỗ, và các hạng mục khu vui chơi được đầu tư tầm cỡ sẽ đưa FLC Quảng Bình trở nên một khu phức hợp nghỉ dưỡng có nhãn hiệu và được biết trở về ở tầm khu vực bởi tổng quy hoạch hiếm có trên thế giới.

Mặt bằng chi tiết condotel FLC Quảng Bình Resort nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi hoàn tất, nơi đây sẽ trở nên trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình phát triển thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á.flc quang binh beach & golf resort

Khai phá khả năng ấn chứa tại vùng biển Quảng Bình, tập đoàn FLC có lẽ đã rất tâm đắc khi lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để xây dựng phức hợp shophouse FLC Quảng Bình. Lần trước tiên góp mặt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đầu cơ khủng về thiết kế, thuận tiện, phương án vận hành,….

Nằm trải dài trên bờ biển đẹp nhất xã Bình Châu, Bình Phú, tỉnh Quảng Ngãi. Vị trí FLC Quảng Ngãi được đánh giá là hoàn hảo để phát triển loại dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Quảng Ngãi là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển từng ngày bởi vậy đến với du lịch Quảng Ngãi, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác của thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân phủ sóng trên cả hai địa bàn của khu tam giác với loạt công trình nghìn tỷ. Đơn cử như FLC, tập đoàn này hiện có ba dự án tại Quảng Ninh bao gồm: FLC Halong Bay Golf Club and Luxury Resort tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng, dự án tổ hợp dịch vụ du lịch giải trí cao cấp tại huyện Vân Đồn với mức đầu tư dự kiến 2 tỷ USD và dự án tháp đôi 50 tầng với tổng mức đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Hạ Long.

đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn đó là xu hướng hot và chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách những lĩnh vực đầu tư bây giờ. Điểm sáng đây còn được đánh giá là phân khúc đầu tư an nhàn mà vẫn đạt doanh thu cao. Với cùng số vốn đầu tư, nhưng đầu tư vào biệt thự FLC Quảng Bình , những quý khách hàng và chủ đầu tư không sợ cần phải mất thời gian vận hành tài sản, không cần lo lắng tìm kiếm nhà đầu tư mà vẫn chắc chắn được công suất thuê phòng đạt mức cao top 1, độ ổn định của thị trường cao… Thêm nữa với các cam đoan rõ ràng từ nhà đầu tư, nguồn doanh thu đúng hạn và vững bền được coi là ưu điểm vượt trội để đầu cơ vào dự án FLC Quảng Bình.

Advertisements